Cộng đồng Larksuite (Học hỏi & Chia sẻ)

Do yêu cầu của Lark không sử dụng các domain có chứa từ "larksuite" (kể cả subdomain), nên mình sử dụng transform.vn. Transform là chuyển hóa, với mong muốn Transform là nơi giúp doanh nghiệp chuyển hóa, và cộng đồng Larksuite đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc này.

Cộng đồng Larksuite (Học hỏi & Chia sẻ) cũng là đối tác chính thức của Lark tại Việt Nam, hỗ trợ các bạn tài liệu, phương pháp triển khai và Lark Pro bản quyền giá tốt nhất thế giới nha!

Đây là nơi lưu trữ tất cả bài viết giá trị từ Cộng đồng Larksuite (Hỗ trợ, chia sẻ) và phân loại để các bạn tiện xem, trong bài có link trỏ về bài trong group để có thể tiếp tục tương tác lại qua comment trong group cho thuận tiện.

☘️☘️☘️

Website có các mục chính bao gồm:

 1. Các bài viết cho bạn mới bắt đầu tìm hiểu và triển khai

 2. Các bài viết hay trong cộng đồng Larksuite.

 3. Tổng hợp các bài viết ở dạng hỏi đáp, cho bạn tiện xem

 4. Case study - các câu chuyện truyền cảm hứng để bạn biết là anh em đã ứng dụng và đi xa lắm rồi nè, hãy nhanh nào ;)

 5. Các hình ảnh hoạt động, sự kiện.. của cộng đồng

 6. Danh sách các dịch vụ: Đào tạo, triển khai, migrade data.. được cung cấp bởi các anh em ở cộng đồng Larksuite. Danh sách này sẽ được update thêm.

  Đây cũng là nơi kết nối các công ty có nhu cầu triển khai với các công ty cung cấp dịch vụ, tất nhiên là chỉ dành cho các anh em hoạt động tích cực ở cộng đồng, qua đó cũng đánh giá năng lực, và thương hiệu của anh em với khách hàng tiềm năng.

  Xem mindmap kèm theo.

 7. Marketplace là nơi promote các ứng dụng, tool kết nối với Lark từ các tool của Việt Nam, từ đó nhiều bạn biết đến và sử dụng

 8. Archive - Danh sách tất cả các bài viết.

☘️☘️☘️

Website đang được bổ sung thêm các bài viết chọn lọc từ cộng đồng qua, nếu có bài nào thiếu thì các bạn góp ý thêm nha.

Sân chơi cho anh em cộng đồng Larksuite sẽ được đẩy mạnh trong 2023 <3

Hãy đăng ký nhận bản tin để không bỏ lỡ các nội dung hữu ích được lựa chọn nhé! Bởi Cộng đồng Larksuite (Hỗ trợ, chia sẻ)

No photo description available.
May be an image of text that says '1.Tưvấn dụng chuyển business Đào Đào end-user (O./ Offline) Đào tạo Quản Đào Dịch phương pháp quản ý+ Tool Gói bản tích hợp Gói Gói chuyên data Email Lark Quy hoạch hệ sinh thái Larksuite Việt Nam liệu Chuẩn trình bộ (Enterprise Service Management) (*) Đây hoạch của đồng không quan chính thức của tại Il.Công nghệ Apps nộ bán hợp Lark, đưa ênmarketplace cho tiện bán mềm nhân tính Phần mềm CRM Phân phối bản quyền Lark liệu, tro từ thuế Giá Hỗ đóng góp Chia cộng thêm user/ nâng gói dung kinh nghiệm hân/ công cho blog/'

Subscribe to Cộng đồng Larksuite (Hỗ trợ, chia sẻ) @by Lark Partner

Nơi lưu trữ các bài viết từ cộng đồng Larksuite, danh sách dịch vụ và các đơn vụ cung cấp dịch vụ xung quanh hệ sinh thái Larksuite tại Việt Nam

People

Transform.vn là đối tác của Larksuite tại Việt Nam, hỗ trợ các bạn tài liệu, phương pháp triển khai và Lark Pro bản quyền giá tốt nhất thế giới nha!
Wiwi Agency - Yêu màu tím, thích màu hồng. Mình có kinh nghiệm về triển khai Larksuite: Aproval, Attendance, Bitable.